Tuyển chọn lứa năng khiếu U10 BDC

Đăng tải ngày: 25-03-2021

 

Lớp năng khiếu bóng rổ U10 Là chương trình được BDC dành sự quan tâm đặc biệt để tìm kiếm, ươm mầm tài năng của các em học viên nhỏ tuổi cho sự phát triển của cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng nói riêng và hơn hết nữa hướng đến mục tiêu xa hơn – cơ hội để các em tiếp cận môi trường bóng rổ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Và đặc biệt nếu học viên được tuyển chọn sẽ được nhận ngay một học bổng học bóng rổ tại trung tâm trong vòng 1 tháng.

Phụ huynh muốn đăng ký cho các bạn nhỏ, xin vui lòng điền thông tin đăng ký tại đây:

https://bit.ly/3scCku2

Điều kiện tuyển chọn của lớp năng khiếu U11:

Trung tâm sẽ tổ chức buổi try out để kiểm tra trình độ đầu vào, với sự giám sát của huấn luyện viên JÉRÔME LAVIS – cựu cầu thủ chuyên nghiệp của giải bóng rổ nhà nghề Châu Âu và đội tuyển Pháp, các em sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra của cách huấn luyện thì mới được tuyển chọn, ngoài ra những bạn có tố chất tốt hoặc là tư duy bóng rổ thông minh dù kỹ năng chơi bóng không tốt lắm vẫn có cơ hội được tuyển chọn vào đội.

Lớp năng khiếu U11 sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho các bạn nhỏ mong muốn nâng cao kĩ năng bóng rổ cá nhân lẫn đồng đội để hướng tới việc đạt thành tích cao tại các giải đấu các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và cao hơn nữa.

Lứa tuổi: 9-10 tuổi (sinh năm 2010-2011)

Thời gian buổi tuyển chọn: 09:30 ngày 04/04/2021

Địa điểm: Sân BDC Thanh Khê, 61 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Yêu cầu: Đã biết chơi bóng rổ