Thiên đường bóng rổ của các baller Đà Nẵng - BDC Sơn Trà

Đăng tải ngày: 16-06-2020

Đặt tại trung tâm thể  thao quận Sơn Trà – địa điểm của tập luyện thể thao của mọi người đang sinh sống khu vực Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà. Ban đầu trung tâm tổ chức tuyển sinh và hoạt động dạy học mới học sân trong nhà, nhưng kể từ đầu năm 2020 với sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ trung tâm BDC quận Sơn Trà đã có thêm khu vực sân ngoài trời với diện tích sử dụng vô cùng lớn (1 sân 5-5, 1 sân 4-4, 1 sân 3-3)..dư kiến sẽ có thêm một số sân nữa.

Có thể nói ngay từ lúc lên kế hoạch xây dựng thêm khu vực sân ngoài trời thì tại đây nhất định sẽ là thiên đường bóng rổ của cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng. Và sự thật là như vậy, được cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng bình chọn là một trong những sân outdoor đẹp nhất tại Việt Nam, với nhiều khu vực sân thiết kế dành cho nhiều thể thức thi đấu, mỗi ngày đều có một lượng người chơi phủi hoặc câu lạc bộ đến đây thi đấu, tập luyện. Ngoài ra còn có cộng đồng người nước ngoài cũng thường xuyên lui tới để chơi bóng, quả là một môi trường thuậnt lợi để phát triển khả năng giao tiếp, hòa nhập cộng động và phát triển kỹ năng chơi bóng đúng không nào.

Chính vì có những lợi thế như vậy nên trung tâm mới tổ chức những lớp học ngoài trời vào mỗi chiều tối để vừa tạo không giang ngoài trời thoáng mát, vừa tạo môi trường để các em có thể nhìn thấy và tiếp cận với nhiều người hơn. Và quý vị phụ huynh cũng đừng lo lắng là nếu các em tiếp tục nhiều người lạ có vấn đề gì không, thì không cần phải lo lắng, với đội ngũ huấn luyện viên tận tâm của trung tâm lúc nào cũng ở trạnng thái giám sát quan tâm tuyệt đối đến các em.