DBL 2020 - DANANG BASKETBALL LEAGUE 2020

Đăng tải ngày: 10-06-2020

 

Nếu là một baller chân chính ở Đà Nẵng thì bạn sẽ trông chờ điều gì nhất khi mỗi dịp hè đến???

Chắc chắn không thể nào khác hơn là sự kiện DBL – giải bóng rổ có tính chuyên môn rất quy mô lớn nhất của cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng. Đây có thể được coi là nơi hội tụ đầy đủ nhất những anh tài, lão tướng của làng bóng rổ Đà Nẵng, họ tập trung tại giải này chỉ với một mục đích duy nhất đó là bước lên ngôi vị số một của DBL.

2019 có thể nói là một năm nhiều chuyển biến của bóng rổ Đà Nẵng khi những anh lớn dần rút lại về sau để dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp bản thân, tưởng chừng sẽ phải rất lâu sau đó mới sản sinh những thế hệ kế cận đón nhận và tiêp tục nuôi dưỡng ngon lửa đam mê của anh các anh. Và cũng vô cùng bất ngờ, khi Đà Nẵng thành lập đội tuyển trẻ Đà Nẵng – nơi tập hợp những tài năng trẻ sáng giá nhất của Đà Nẵng bây giờ, hơn hết nữa việc được đào tạo tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp đã giúp các bạn trẻ dần bắt kịp được trình độ của các đàn anh đi trước. Như là một cú huých mạnh cho bóng rổ Đà Nẵng, việc thành lập đội trẻ Đà Nẵng đã mang lại ảnh hưởng vô cùng tích cực cho bóng rổ Đà Nẵng khi xuất hiện rất nhiều CLB trẻ được thành lập và đăng kí thi đấu trong năm 2019, điều này làm giải đấu trở về thú vị và bớt nhàm chán hơn. Đây có thể nói là năm của sự chuyển giao thế hệ bóng rổ Đà Nẵng – next generations.

Đặc biệt. năm nay với sự trở lại của hạng mục dành cho nữ - một điểm nhấn mà nam baller nào cũng trông chờ để tìm tình yêu đích thực của mình. Và vẫn như mọi năm BDC sẽ địa điểm tổ chức DBL 2020, là một trong những sân trong nhà được đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất ở Đà Nẵng thì không có lí do nào để DBL không được tổ chức tại đây.

Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh cùng được quên là trung tâm vẫn tổ chức tuyển sinh học viên, liên lạc với trung tâm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫm từ các khóa học nào!!