LỚP NĂNG KHIẾU U9

 

Lớp năng khiếu bóng rổ U9

Là chương trình được trung tâm BDC đưa ra sau một thời gian giảng dạy các em học viên độ tuổi dưới 9 ở các lớp bóng rổ tiếng anh căn bản, lớp tiếng việt căn bản. Nhận thấy tiềm năng phát triển của các em và khả năng tiếp thu bằng tiếng anh của một số em học viên đủ tốt để có thể tiếp thu học tập ở môi trường có trình độ cao hơn nên trung tâm quyết định thành lập lớp năng khiếu bóng rổ U9.

Ưu điểm của lớp chính là xây dựng cho các em một môi trường tập luyện đội tuyển nghiêm túc, cạnh tranh để giúp các em nâng cao kĩ năng bóng rổ cá nhân cũng như kĩ năng thi đấu theo đội nhóm. Tạo điều kiện tối đa để các em có thể được nghe, được nói, được hiểu một cách thấu đáo về tiếng anh – đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành thể thao.

Điều kiện tuyển chọn của lớp năng khiếu U9:

Các em ở 2 lớp học bóng rổ tiếng anh căn bản và tiếng việt căn bản sẽ được các huấn luyện viên theo dõi và đánh giá theo tiêu chuẩn của trung tâm đưa ra. Khi nhận thấy các em đủ điều kiện có thể tham gia vào lớp năng khiếu U9, trung tâm sẽ đề nghị phụ huynh cho các em tham gia tập luyện vào lớp năng khiếu này.

Lớp thường từ 15 đến 20 học viên, không được vượt quá nhiều để đảm bảo chất lượng của mỗi cá nhân học viên.

Mục tiêu của lớp năng khiếu U9:

Đây là một chương trình được trung tâm bóng rổ BDC cực kì quan tâm và đâu từ nghiêm túc tại Đà Nẵng, tại đây các em học viên sẽ nhận được những giá trị:

  • Cải thiện sự phát triển thể chất cơ thể một cách khoa học với sự giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng cũng như các HLV tại trung tâm. Tiêu biểu nhất không thể không nói đến Huấn luyện viên JÉRÔME LAVIS – cựu cầu thủ chuyên nghiệp của giải bóng rổ nhà nghề Châu Âu và đội tuyển Pháp. Bằng kinh nghiệm thi đấu và tập luyện khoa học của môi trường nước ngoài, anh sẽ là đầu tàu cho chương trình xây dựng phát triển tối đa sự phát triển về cả thể chất lẫn tư duy cho các em học viên.
  • Như đã nói ở trên đây cũng là cơ hội để các em học viên được huấn luyện bóng rổ trong môi trường tiếng anh tốt nhất ở Đà Nẵng, với HLV JÉRÔME LAVIS – người có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu lẫn đào tạo. Được sử dụng ngôn ngữ tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ mọi lúc ở lớp học.
  • Được trau dòi kỹ năng cá nhân để nâng cao trình độ bóng rổ, đồng thời được tham gia thi đấu giao lưu với những đội bóng trẻ trong và ngoài địa bàn thành phố Đã Nẵng. Tại đây sẽ là nơi trui rèn bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu của các em. Sẽ là một lợi thế vô cùng lớn so với việc chơi bóng rổ phúi (bóng rổ không được qua trường lớp đào tạo bài bản). Được tập luyện trong một môi trường cùng với những người đồng đội mà có thể sẽ là những người bạn thân, chiến hữu tốt trong tương lai.
  • Được học hỏi những kĩ nẵng mềm quan trọng trong bóng rổ : Discipline (Kỷ luật), Honesty (Thật thà), Integrity (Chính trực), Leadership (Khả năng lãnhđạo), Confidence (Tự tin), Responsibility (Trách nhiệm), Perseverance (Kiên trì)

Lớp năng khiếu U9 sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho các bạn nhỏ có thể tiếp cận được giáo trình giảng dạy của bóng rổ hiện đại từ các cường quốc bóng rổ trên thế giới dưới sự đào tạo, dẫn dắt của HLV JÉRÔME LAVIS, đây sẽ là một bước đệm không thể tốt hơn nếu phụ huynh nào có kế hoạch cho con mình đi du học nước ngoài hoặc là học tập ở môi trường quốc tế, sẽ là một lợi thế vô cùng lớn nếu con mình đã có một nền tảng tiếng anh tốt khi bước vào học tập và làm việc ở môi trường quốc tế.

Thời gian : Thứ 7 , Chủ nhật hằng tuần

Độ tuổi : Dưới 9 tuổi