LỚP NĂNG KHIẾU U11

LỚP NĂNG KHIẾU U11

Lớp năng khiếu bóng rổ U11 Là chương trình được BDC quan tâm và dành sự quan tâm đặc biệt để tìm kiếm, ươm mầm tài năng của các em học viên nhỏ tuổi cho sự phát triển của cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng nói riêng và hơn hết nữa hướng đến mục tiêu xa hơn – cơ hội để các em tiếp cận môi trường bóng rổ chuyên nghiệp ở Việt Nam – VBA.

Ưu điểm của lớp chính là xây dựng cho các em một môi trường tập luyện đổi tuyển nghiêm túc, cạnh tranh để giúp các em nâng cao kĩ năng bóng rổ cá nhân cũng như kĩ năng thi đấu theo đội nhóm.

Điều kiện tuyển chọn của lớp năng khiếu U11:

Trung tâm sẽ tổ chức các buổi try out để kiểm tra trình độ đầu vào, các em sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra của cách huấn luyện thì mới được tuyển chọn vào; ngoài ra những bạn có tố chất tốt hoặc là tư duy bóng rổ thông minh dù kỹ năng chơi bóng không tốt lắm vẫn có cơ hội được tuyển chọn vào đội.

Lớp thường từ 15 đến 20 học viên, không được vượt quá nhiều để đảm bảo chất lượng của mỗi cá nhân học viên.

Mục tiêu của lớp năng khiếu U11

Đây có thể được coi là tâm huyết của trung tâm bóng rổ BDC tại Đà Nẵng, tại đây các em học viên sẽ nhận được những giá trị:

  • Cải thiện sự phát triển thể chất cơ thế một cách khoa học với sự giám sát của HLV Đàm Huy Đại – cựu vận động viên chuyên nghiệp của đội bóng Đà Nẵng Dragon và cũng đồng thời là cựu tuyển thủ đội tuyển bóng rổ Việt Nam từng thi đấu sea games và các giải bóng rổ nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở môi trường bóng rổ chuyên nghiệp, anh sẽ có những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng và tập luyện để phát triển thể chất tốt nhất cho các học viên. Bên cạnh ta còn có HLV Lại Phước Thái – được mệnh danh là người dẫn đội mát tay nhất trong cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng, minh chứng cho việc đó là những đội trẻ đã từng qua tay anh huấn luyện đều vô cùng thành công và hầu như tất cả đều có những thành tích tốt trong các giải bóng rổ dành cho lứa tuổi trẻ tại Đà Nẵng, đặc biệt không thể không kể đến trung phong trẻ tài năng của Đà Nẵng Dragon Mai Phước Thịnh – là một trong những cậu học trò tâm đắc nhất của anh.

 

 

  • Được trau dòi kỹ năng cá nhân để nâng cao trình độ bóng rổ, đồng thời được tham gia thi đấu giao lưu với những đội bóng trẻ trong và ngoài địa bàn thành phố Đã Nẵng. Tại đây sẽ là nơi trui rèn bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu của các em. Sẽ là một lợi thế vô cùng lớn so với việc chơi bóng rổ phúi (bóng rổ không được qua trường lớp đào tạo bài bản). Được tập luyện trong một môi trường cùng với những người đồng đội mà có thể sẽ là những người bạn thân, chiến hữu tốt trong tương lai.
  • Được học hỏi những kĩ nẵng mềm quan trọng trong bóng rổ : Discipline (Kỷ luật), Honesty (Thật thà), Integrity (Chính trực), Leadership (Khả năng lãnhđạo), Confidence (Tự tin), Responsibility (Trách nhiệm), Perseverance (Kiên trì)

Lớp năng khiếu U11 sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho các bạn nhỏ mong muốn nâng cao kĩ năng bóng rổ cá nhân lẫn đồng đội để hướng tới việc đạt thành tích cao tại các giải đấu các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và cao hơn nữa.

 

Lứa tuổi: Dưới 11 tuổi

Thời gian tập luyện:  9.30-11.00 Thứ Bảy và Chủ Nhật