HỌC BÓNG RỔ BẰNG TIẾNG ANH

1. Giới thiệu lớp học:

- Một trong những lớp học bóng rổ tại Đà Nẵng có chất lượng chuyên môn tốt nhất của trung tâm.

- Lớp bóng rổ đầu tiên ở Đà Nẵng xuất hiện Huấn luyện viên là từng là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Châu Âu (một trong những khu vực cường quốc về bóng rổ chỉ xếp sau Mỹ), ngoài ra anh còn từng thi đấu cho màu áo đội tuyển Pháp và có nhiều năm là đồng đội của Tony Parker – một trong những huyền thoại bóng rổ của đội San Antonio Spurs (đội bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ trực thuộc giải bóng rổ nhà nghề NBA).

- Giáo trình bóng rổ chuyên sâu từ nước ngoài dành trong mọi lứa tuổi với mục tiêu phát triển đối tác khả năng của học viên tại trung tâm.

* Lợi ích lớp bóng rổ tiếng anh "Youth Basketball Classes" mang lại:

- Phát triển kĩ năng ngoại ngữ giúp các em học viên tiếp cận tiếng anh một cách chủ động và dễ dàng tiếp thu qua từng buổi học

- Mang lại cho các bạn học viên một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển tối đa về chiều cao và kỹ thuật bóng rổ.

- Giáo trình được thiết kế phù hợp với các lứa tuổi từ 6-10 và từ 10-15 tuổi, chia ra cấp độ cơ bản và nâng cao. Học viên còn có cơ hội được tuyển chọn vào đội năng khiếu để tập luyện ngoài thời gian.

- Các lớp đào tạo bóng rổ tại BDC ở Đà Nẵng không chỉ là môi trường đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu. BDC còn tạo cơ hội cho học viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá triển kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng mềm. Học viên sẽ có sân chơi để trình diễn thể hiện những kĩ năng của mình ở các giải đấu được tổ chức từ trung tâm.

2. Lứa tuổi dành cho lớp học:

 Từ 6 – 14 tuổi.

3. Thời gian học:

Suất học

Ngày

Thời gian