HUẤN LUYỆN VIÊN

Ryan Lê

TIỂU SỬ HUẤN LUYỆN VIÊN

Chàng PG của Thăng Long Warriors năm 2017 đã tham gia vào công tác giảng dạy tại trung tâm thể thao BDC ngày 5/11, và anh cũng đã làm việc chung với HLV Jerome trong một vài buổi dạy nhằm trao đổi thông tin với nhau về mục tiêu xây dựng phát triển lớp bóng rổ tiếng anh của trung tâm.
Có thể điểm sơ qua một ít thông tin chính về profile của anh:
- Champion VBA 2017 cùng với Thăng Long Warriors
- Thi đấu ABL mùa giải 2013-2014
- Từng có khoảng thời gian làm việc tại học viện ASA Hà Nội
Là một trong những Việt Kiều sinh sống và làm việc tại Việt Nam lâu năm nên việc hiểu được văn hóa sinh hoạt của con người nơi đây góp phần không nhỏ vào công tác giảng dạy của anh. Cùng với kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp của mình, anh sẽ là một trong những yếu tố để xây dựng phát triển lớp bóng rổ cùng các HLV đang dạy lớp tiếng anh của trung tâm.

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN

Công việc huấn luyện của Ryan Le đem lại sự hứng khởi cho các em học viên. Dù từng thi đấu bóng rổ đỉnh cao nhưng không vì thế anh bỏ qua những học trò nhỏ tuổi nhất. Thấy được sự hứng khởi qua từng bài tập có hệ thống là niềm vui của Ryan.

Ryan hay tâm sự,
"I am not in it for the money, I only want to help the kids and the centre grow". ( Mình tham gia dạy học không phải vì tiền mà chỉ muốn giúp các em và trung tâm phát triển). Cũng là câu nói tâm đắc của người làm bóng rổ tại BDC.