HUẤN LUYỆN VIÊN

JEROME LAVIS

TIỂU SỬ HUẤN LUYỆN VIÊN

 

GIỚI THIỆU HLV BDC - ĐÀO TẠO JEROME LAVIS

Huấn luyện viên trưởng chương trình huấn luyện bóng rổ song ngữ tại trung tâm Đào tạo và Phát triển thể chất BDC Đà Nẵng. Huấn luyện viên Jerome sử dụng tài năng và kinh nghiệm  thi đấu chuyên nghiệp của mình để phát triển chương trình song ngữ BDC và đào tạo một nhóm cầu thủ bóng rổ 9 tuổi vô cùng tài năng - lớp năng khiếu U9.
Với anh, việc phát triển tình yêu bóng rổ cho một học sinh 6 tuổi cũng quan trọng như việc phát triển kỹ năng cho một cầu thủ chuyên nghiệp nên tất cả các học sinh của mình đều hào hứng khi tập luyện trong lớp.
 

 

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN

Quá trình thi đấu & dạy học : 

Jemore Lavis bắt đầu sự nghiệp thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của mình từ rất sớm, với việc sinh ra và lớn lên ở Pháp - một trong những cái nôi của các thiên tài chơi bóng rổ Châu Âu thời bây giờ đang thi đấu tại NBA, anh đã tích lũy cho mình một nên tảng kiến thức vô cùng khổng lồ về bóng rổ chuyên sâu. Anh chia sẻ với trung tâm rằng: khoảng thời gian tập luyện thi đấu cùng Tony Parker ở đội tuyển Pháp là thời điểm anh cảm thấy hạnh phúc nhất khi được thi đấu bên cạnh một all-star của Spur lúc bấy giờ.

Tại giải Pro - B League anh đầu quân cho Boulazac ở vị trí Point Guard. 

Có thể điểm qua careers 2005-2006 của anh:

.01 - 01 - 2005: 12 pts - 11 assists, 6 rebounds and and 1 block.

02-02-2005: 19pts - 8 rebounds, 2 assists, 5 steals. Tỉ lệ ném 2 điểm 5/5 (100% FG), 9/10 quả ném phạt.

Hiện tại anh đang công tác tại BDC Đà Nẵng và đảm nhiệm lớp bóng rổ tiếng anh. Anh tin tưởng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm mình có được, anh sẽ tạo nên môi trường bóng rổ ngay một chuyên nghiệp và phát triển hơn tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Bóng rổ Đà Nẵng BDC và cả cho cộng đồng bóng rổ Đà Nẵng.